Hướng dẫn Cách loại bỏ quảng cáo trên Android

Bạn đang dùng một chiếc điện thoại android lướt web, chơi game nhưng luôn bị các banner quảng cáo, popup, và javascript làm phiền khiến cho bạn rất khó chịu, gây load chậm trang web, đôi khi click nhầm tốn time gây sự ức chế khi dùng điện thoại.
Bạn đang cần tìm bài viết Cách xóa quảng cáo cho ứng dụng android
 Có thể sau khi làm theo bài viết dưới đây bạn có thể loại bỏ những điều phiền toái trên chỉ theo một vài bước
Blog sẽ giới thiệu bài viết Cách loại bỏ quảng cáo điện thoại Android khi vào trình duyệt web bằng cách cài đặt và dùng ứng dụng hỗ trợ.
Cách 1 : Cài đặt máy điện thoại của bạn ( cách này khá đơn giản )
Bước 1. Bạn truy cập vào Google Settings.

Bước 2.Ở mục Quảng cáo bạn bấm chọn “Không tham gia vào quảng cáo…”

Bước 3.Cuối cùng hãy chọn Đặt lại ID quảng cáo.

Nếu cách này không hiệu quả thì bạn thử tải các ứng dụng này về nhé
Cách 2 : sử dụng các phần mềm hỗ trợ ( yêu cầu phải root máy )

  • Ứng dụng Adblock Plus

Adblock Plus hiện tại là “nỗi sợ hãi” của nhiều ứng dụng miễn phí trên Google Play, vì nó có khả năng lọc sạch sẽ mọi quảng cáo xuất hiện trên màn hình điện thoại khi người dùng sử dụng các ứng dụng miễn phí. Vì các ứng dụng cần phải có quảng cáo để có doanh thu hoạt động nên khi dùng Adblock Plus bị các nhà làm ứng dụng phản đối nên đã bị gỡ khỏi kho ứng dụng google.


Bạn không nên vào CH-Play để tìm kiếm nhé, vì trong này sẽ toàn các ứng dụng nhái, không có chức năng như Adblock Plus


Trước khi cài đặt Adblock Plus từ tập tin đã tải về, Bạn phải vào Settings trên smartphone, chọn Unknown sources ở mục Applications hoặc Security tùy phiên bản Android, và nhấn Ok


Bây giờ, từ smartphone, người dùng chỉ việc truy cập vào thư mục chứa tập tin *.apk đã tải về được, rồi kích hoạt tập tin này để cài đặt.

Tiếp theo bạn cài đặt Adblock Plus và sẽ chọn dùng một cách thức cập nhật dữ liệu mới cho bộ lọc sao cho phù hợp nhất với thiết bị của người dùng (tương tự tính năng Update của nhiều phần mềm khác, nhưng ở đây không phải cập nhật phiên bản, mà là cập nhật dữ liệu bộ lọc). Cũng từ đây, Adblock Plus sẽ luôn chạy ngầm trong hệ thống để thực thi nhiệm vụ mọi lúc.

Bài viết : làm thế nào để loại bỏ quảng cáo trên android
Người dùng có thể thay đổi cách cập nhật này, bằng cách nhấn vào Filter subscription. Ở đây có hai tùy chọn Manually (cập nhật thủ công, tức là chỉ làm mới khi người dùng tự tay nhấn vào biểu tượng Refresh) và On start (tự động cập nhật mới mỗi khi chạy Adblock Plus), bạn có đánh dấu chọn phù hợp với mình nhất.

Lưu ý với điện thoại Android đã được root, Adblock Plus sẽ phát huy hết những khả năng chặn quảng cáo rác mà nó có thể. Còn một thiết bị chưa được root, Adblock Plus chỉ có thể loại bỏ quảng cáo cho điện thoại android với các traffic từ Wi-Fi.
Vì vậy, nếu thiết bị sử dụng hệ điều hành Android phiên bản 4.1.2, 4.2.1 hoặc Android 3.0 trở về trước, người dùng cần phải cấu hình proxy cho kết nối Wi-Fi thì Adblock Plus mới hoạt động được. Sử dụng Proxy là localhost, port là 26571.

Nếu đang dùng điện thoại android bạn nên xem thêm bài viết này Nên làm gì khi điện thoại android bị mất mật khẩu 

Với ứng dụng trên người dùng có thể yên tâm lướt web trên điện thoại android mà không lo bị làm phiền nữa
Từ khóa Cách loại bỏ quảng cáo trên Android hoặc cũng có thể là hướng dẫn chặn quảng cáo trên ứng dụng android
Link bài viếthttp://www.gamecapnhat.com/2016/03/cach-loai-bo-quang-cao-tren-android.html

Danh Mục Bài Viết