Làm thế nào để Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Android

Một số bạn đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười là xóa nhầm một số tin nhắn trên android quan trọng không nhất thiết phải xóa, bài viết này sẽ Hướng dẫn Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Android cho những bạn nào chưa biết nhé
Tuy vẫn có thể lấy lại được những tin nhắn vừa xóa nhưng nó khá khó và lằng nhằng, nếu bạn dặc biệt quan tâm đến những tin nhắn đấy thì hãy làm theo cách sau nhé !
Bạn chỉ cần dùng phần mềm dưới đây là được, để tải phần mềm bạn click vào link bên cạnh nhé :

Vì dùng phần mềm  Wondershare Dr. Fone for Android khá dễ dàng kể cả cho những bạn mới dùng máy tính nên mình sẽ hướng dẫn bạn dùng nó nhé !
Để khôi phục tin nhắn đã xóa Đầu tiên bạn cần kết nối với máy tính và điện thoại android của bạn bằng dây USB
Bước 1: Bạn Cài đặt chương trình, khởi động nó lên và đăng ký. khi cài đặt xong sẽ như hình ở dưới này nhé !
Bước 2: Kết nối thiết bị Android của bạn với máy tính bằng cáp USB. Trước đó, bạn cần bật chế độ Gỡ lỗi USB bằng cách: vào Cài đặt máy > Thông tin về thiết bị  và chạm từ 5-7 lần vào mục Số phiên bản  đến khi thấy hiển thị thông tin đại loại là Bạn đã trở thành nhà phát triển. Sau đó, lùi lại menu Cài đặt bạn sẽ thấy mục Tùy chọn nhà phát triển > chọn Gỡ lỗi USB  - cách truy cập trên mỗi thiết bị Android đôi khi sẽ khác nhau một chút.
Tiếp theo bạn chọn như trong hình

Bước 3: Khi Wondershare Dr. Fone for Android đã tìm thấy và kết nối được với thiết bị Android, bạn sẽ có thể chọn một trong các thiết lập khôi phục dữ liệu như ảnh chụp màn hình bên dưới. Lúc này, bạn tích chọn mỗi mục Messaging, rồi bấm Next.

Bước cuối : Mở thư mục SMS hoặc Messages ở panel bên trái để xem tất cả các tin nhắn đã xóa và chưa bị xóa trên điện thoại Android của bạn. Để khôi phục tin nhắn bị xóa nào đó, bạn chỉ việc tích vào ô tương ứng và nhấn vào khung Recover.
Bài viết Làm thế nào để Khôi phục tin nhắn đã xóa đã hướng dẫn cách cụ thể cho bạn rồi nhé
Với cách trên bạn đã khôi phục những tin nhắn văn bản đã xóa nhầm trên chiếc điện thoại android của bạn rồi, cũng khá đơn giản phải không nào, nếu thấy bài viết này hay thì share cho bạn bè biết với nhé !
Nguồn : Thegioididong
Từ khóa ; Cách Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Android hoặc hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã khóa cho android
Link bài viếthttp://www.gamecapnhat.com/2016/03/khoi-phuc-tin-nhan-xoa-tren-android.html

Danh Mục Bài Viết