Quên hoặc bị khóa mật khẩu Android thì nên làm gì ?

Chắc hẳn đã có rất nhiều người từng rơi vào cảnh dở khóc dở cười này rồi, bạn nghịc điện thoại rồi vô tình quên mật khẩu điện thoại android của chính mình hay nghịc điện thoại của một người bạn mà mở khóa màn hình quá năm lần bị máy khóa luôn mật khẩu nhưng bạn lại quên luôn cả mail khôi phục mật khẩu.
Vậy hôm nay Gamecapnhat xin giới thiệu bài viết Hướng dẫn Cách mở mật khẩu điện thoại Android khi bị quên một cách đơn giản.
Bạn làm theo các bước sau nhé :
- Đầu tiên bạn tắt nguồn điện thoại đi : Bạn ấn vaò nút tắt nguồn hoặc tốt nhất là tháo pin ra nếu có thể tháo dời.
Bước 1 :. Bạn tiến hành khởi động máy bằng cách ấn và giữ đồng thời bấm cùng lúc 3 phím là phím “nguồn” cùng với phím “tăng âm lượng” và phím “Home” giữ trong khoảng 5 – 10 giây rồi thả tay ra. Máy sẽ khởi động vào chế độ Bootable.
Bạn giữ 3 phím kia cho tới khi xuất hiện màn hình có dòng chữ Droidboot Provision OS

Bạn đang xem bài viếtNên làm gì khi điện thoại android bị mất mật khẩu ?

Nếu điện thoại bạn không vô được thì có thể tìm kiếm trên google cách vào chế độ Reboot Recovery cho dòng máy bạn đang sử dụng
Bước 2. Ngươi dùng chọn lệnh “wipe data/factory reset” và máy sẽ xuất hiện nội dung các thứ đang được xóa trên màn hình. Lưu ý: Dùng phím tăng giảm âm lượng để di chuyển lệnh lên xuống và bấm phím nguồn để click chọn lệnh

Bước 3. Bạn có thể chọn thêm tùy chọn “wipe cache partition”. Đây là phần bộ nhớ đệm của máy, nó thường được tích lũy sau quá trình sử dụng và cập nhật ứng dụng hệ thống và người dùng có thể xóa luôn để cho sạch sẽ hoàn toàn cho gần giống như là máy mới mua.

Bước 4. Sau đó người dùng chọn “Reboot system now” để khởi động lại.
Qúa trình khởi động lại sẽ mất một thời gian, khi khởi động lại điện thoại sẽ không yêu cầu bạn nhập mật khẩu nữa đâu nhé, bạn muốn thiết lập lại mật khẩu android thì phải vào càu đặt để thiết lập lại các bảo mật cũ :)
Lưu ý : Khi bạn dùng cách này thì các dữ liệu cá nhân của bạn sẽ bị xóa nên phải cân nhắc có thể backup dữ liệu trước tiến hành.
Chúc bạn thành công nhé !
Xem thêm bài viết rất hữu ích cho những ai đang dùng điện thoại android  : Hướng dẫn cách loại bỏ quảng cáo trên android

Từ khóa : Cách khôi phục mật khẩu điện thoại hoặc Nên làm gì khi điện thoại android bị mất mật khẩu hay cũng có thể là cách lấy lại mật khẩu cho android
Link bài viết : http://www.gamecapnhat.com/2016/03/quen-hoac-bi-khoa-mat-khau-android-thi.html

Danh Mục Bài Viết