Hướng dẫn cách sử dụng vật phẩm, item trong pokemon

Bạn chơi game Pokemon Go nhưng vẫn chưa biết hết được các tính năng, cách sử dụng vật phẩm, item có trong balo của game, vậy thì hôm nay Blog gamecapnhat xin giới thiệu bài viết Cách sử dụng vật phẩm, item trong Pokemon Go cho những bạn nào mới chơi.
Để xem những Item trong game Pokemon Go thì bạn click vào quả bóng ở giữa màn hình chính sau đó click vào mục Item
Item trong pokemon

Bài viết Trong này sẽ hiển thị đầy đủ những vật phẩm trong Pokemon Go mà bạn đang có trong balo của game thủ

Item Potion và super Potion : ( Hồi máu )
Đây là một loại vật phẩm giúp Pokémon hồi phục lại 20 điểm chỉ số sinh mệnh (20 HP) sau khi thi đấu tại các Gym. Người chơi có thể nhận được vật phẩm này mỗi khi thăng cấp hoặc ngẫu nhiên thu được tại các điểm PokéStop. Khi đạt cấp độ cao hơn, người chơi có thể nhận được phiên bản nâng cấp của Potion như Super Potion (50 HP), Hyper Potion (200 HP) và Max Potion (hồi phục hoàn toàn HP).
Item Revive và Max Revive ; ( đá hồi sinh )
Đây là vật phẩm dùng khi thi đấu trong phòng gym. Vật phẩm Revive giúp hồi phục Pokémon đã bị hạ gục với chỉ số HP bằng 50% ban đầu, Max Revive có thể khiến Pokémon gục ngã hồi phục hoàn toàn
Item Incense ; ( Thính dụ pokemon )
Vật phẩm này các game thủ tại việt nam gọi là " Thả tính " nó mang đến một mùi hương bí ẩn, có khả năng thu hút các game Pokémon hoang dã xung quanh người chơi. Khi được kích hoạt, Incense mang đến cho duy nhất nhân vật của người chơi khả năng thu hút Pokémon trong khoảng thời gian là 30 phút.
- Vật phẩm này bạn Có thể mua bằng Pokecoin. Có thể được tặng khi lên level.
Item Poke Ball ;
 là một thiết bị hình cầu dùng để bắt Pokémon hoang dã. Khi Poké Ball chạm vào một Pokémon, một luồng sáng sẽ lóe lên và Pokémon đó sẽ bị nhốt trong thiết bị này. Pokémon có thể phá vỡ Poké Ball để thoát ra ngoài, tuy nhiên, nếu lắc qua lại 3 lần quả Poké Ball sau khi bắt một Pokémon, “quái thú bỏ túi đó” sẽ chính thức bị thu phục.
Great Ball, Ultra Ball đều là những phiên bản cấp cao của Poké Ball, cho tỷ lệ bắt Pokémon cao hơn. Trong khi đó, Master Ball là quả bóng bắt Pokémon mạnh nhất, chuyên được dùng để bắt những Pokémon khó thu phục hoặc những Pokémon huyền thoại.

Item Camera ;
Item này nó như một tính năng của game thì đúng hơn; khi bắt được pokemon ở một vị trí dẹp, nghộ nghĩnh hoặc bạn muốn ghi lại khoảnh khắc đặc biệt nào đấy khi chơi game Pokemon Go thì có thể sử dụng, nó tương tự như chức năng chụp ảnh màn hình của điện thoại
Cuối cùng là Egg incubator ;
Với những bạn ngày xưa ham hố tựa phim poke mon thì nhìn qua thì chắc bạn cũng đoán ra cái bình này dùng để làm gì rồi; Đây là thiết bị dùng để ấp những quả trứng mà bạn nhận được khi chơi game, Có hai loại Vật phẩm Egg Incubator: một loại lồng ấp được cung cấp sẵn trong trò chơi với số lần sử dụng là vô tận và một loại lồng ấp có số lần sử dụng giới hạn, có thể gia tăng bằng cách mua trong Shop.
Xem tiếp các vật phẩm khác trong Pokemon ; Cách sử dụng vật phẩm trong game pokemon trong shop
Vẫn còn rất nhiều cách sử dụng vật phẩm trong Pokemon Go  mà bạn cần tìm hiểu dần thì mới biết được, đặc biệt với những bạn chơi bản game phát hành tại việt nam thì sẽ có ít tính năng hạn chế hơn so với bản của mỹ hoặc một số nước khác
Chúc mọi người chơi game vui vẻ !

Danh Mục Bài Viết