iPhone X vẫn phải “Chào thua” trước điện thoại này

Chiếc smart phone Iphone x thế hệ mới nhất của apple đã ra mắt được một thời gian, vậy blog sẽ có một bài viết đánh giá Iphone X về mẫu điện thoại này
Mới đây nhà sản xuất điện thoại di động đình đám nhất thế giới đã cho ra mắt chiếc iPhone X. đây là một phiên bản đặc biệt với nhiều tính năng cao cấp nhân dịp kỷ niệm 10 ra mắt iPhone đã gây nên cơn sốt trong giới công nghệ với nhiều tính năng, cải tiến đáng kinh ngạc và độc đáo so với các thế hệ điện thoại đi trước trong cả việc tiết kiệm pin, hiệu năng hoạt động hay cả những trải nghiệm tuyệt vời
Tuy vậy, vẫn còn một số điều mà siêu phẩm Iphone X này vẫn không thể bằng được những mẫu điện thoại cục gạch trước đây.
1. Độ Bền
Iphone X Được trang bị mặt sau bằng kính tân tiến để kết hợp với công nghệ sạc nhanh không dây nhưng điều đó dường như lại gây trở ngại cho người dùng qua việc cầm nắm. Bạn sẽ rất phải cẩn thận và nâng niu bởi nếu bị va chạm hay rơi thì cũng sẽ ảnh hưởng đến một phần nhất định của máy và nhất là mặt kính.

Tuy vậy, bạn có thể thoải mái “quăng quật” hay đánh rơi mà không sợ bị ảnh hưởng. Chiếc điện thoại đã một thời là đề tài chế ảnh của cư dân mạng thì bạn cũng có thể hiểu được sự bền bỉ đáng kinh ngạc này.
2 Thời lượng Pin
Với 2.716 mAh cùng nhiều chức năng tiết kiệm pin nhưng Pin iPhone X chỉ “sống” được tối đa trong hơn chục tiếng. Trong khi đó với viên khoảng 800 mAh bạn có thể thoải mái chơi game, gọi điện, nhắn tin nhiều ngày ở cục gạch mà không lo hết pin.
3. Cổng cắm sạc
Chắc hẳn bạn cũng biết thật bất tiện và khó chịu thế nào trong mỗi lần cắm sạc điện thoại Android. Điện thoại Android yêu cầu cần cắm đúng chiều cũng như phải cẩn thận để không ảnh hưởng đến bộ sạc. Mặc dù, Apple cũng đã cho ra đời cổng sạc Lightning từ năm 2013 nhưng người dùng vẫn chỉ có thể xoay 180 độ đầu sạc.

Còn ở điện thoại cục gạch thì khác, với đầu sạc chân kim tuy hơi bất tiện vì diện tích nhỏ nhưng người dùng lại có thể xoay 360 độ khi sạc mà không lo ảnh hưởng đến đầu sạc.
4 chế độ Always On
Màn hình OLED mang lại những hình ảnh đẹp, sắc nét cùng màu sắc tươi tắn nhưng cũng loại bỏ đi chế độ màn hình Always On gây bất tiện cho người dùng. Vì vậy mỗi lần muốn xem giờ người dùng đều phải ấn nút nguồn để bật máy.

Trong khi đó, chế độ màn hình luôn mở Always On dạo gần đây mới được các nhà sản xuất chú ý vào tính năng này, tuy nhiên nó đã được tích hợp vào những chiếc điện thoại Nokia từ rất lâu rồi

==> Mọi Sự so sánh khá khập khiễng nhưng những điều trên có được từ điện thoại cục gạch cũng làm cho chúng ta mong chờ sự xuất hiện tương tự ở những dòng smartphone hiện nay, hy vọng những mẫu smartphone sẽ dần hoàn thiện trong tương lai, sẽ là một công cụ hững dụng nhất cho con người chúng ta.
Bài đánh giá Iphone X này chỉ mang tính chất vui vẻ, không mang tính chất dìm hàng hay mục đích gì nhé :)

Danh Mục Bài Viết